Ngôn ngữ : Tiếng Việt
 

Tin tức

Cơm hộp Bento Nhật Bản có lẽ không còn xa lạ gì đối với chúng ta và là một trong những đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản.
Văn hóa Nhật Bản không chỉ cầu kì trong cách chế biến và trình bày món ăn mà còn rất tinh tế trong việc thưởng thức món ăn. Cách dùng đũa của người Nhật khá đặc biệt và thú vị.
Rượu Shochu Nhật Bản là một loại rượu trắng làm từ gạo, khoai tây hoặc lúa mạch và được sản xuất đầu tiên ở Kyshu. Có khá nhiều cách uống rượu Shochu.
Cách uống rượu Sake là cách thưởng thức loại rượu này ở những dạng khác nhau. Đây là loại rượu nhẹ truyền thống của Nhật Bản làm từ gạo và qua rất nhiều công đoạn lên men.
Những nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật có thể khiến du khách lần đầu du lịch đến đất nước này cảm thấy bất ngờ.
Trụ sở chính
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TAKAHIRO
Tầng 28, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
Phone: 08 6287 1579 - Fax: (84-8) 6296 0092