Ngôn ngữ : Tiếng Việt
 

Thực đơn xanh cho sức khỏe tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi

Đến với hệ thống nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi, bạn không chỉ được thưởng thức bữa tiệc ngon miệng mà còn có thể tìm hiểu về nền văn hóa ẩm thực theo trường phái xanh - sạch - tốt cho sức khỏe của đất nước Nhật Bản.

Thực đơn xanh cho sức khỏe

Thực phẩm trong bữa ăn của người Nhật thường là rau, củ, hải sản có lượng calo thấp, ít chất béo, tỷ lệ thành phần các dưỡng chất hài hòa và nguồn thực phẩm tươi sống có nguồn gốc thiên nhiên, xanh sạch, tinh khiết và tốt cho sức khỏe. Những món ăn của nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi đều được chọn lọc kỹ càng và chế biến cẩn thận bởi bếp trưởng người Nhật, người có trên 30 năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Ví như món Vegatarian Roll  gồm dưa leo, xà lách, bơ, rau mằm, cà chua, sốt đậu phộng, mè, chanh nhật, được cuộn lại, rất thích hợp với các thực khách muôn dùng món chay có vị thanh mà ngậy; hấp dẫn thực khách bởi những cọng rau xanh tươi, ngọt đậm. Hơn thế nữa, tại đây, bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn từ hải sản phong phú như: sashimi cá hồi, cá trích; cua hoàng đế hay cá saba ngâm dấm... Bên cạnh đó, hương vị thanh mát, thơm ngon của món salad  được ví như như món quà từ đại dương, có tác dụng thúc đẩy quá trình bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể.

 

Thực đơn xanh cho sức khỏe tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi hình ảnh 1

 

Thực đơn xanh cho sức khỏe tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi hình ảnh 2

 

Thực đơn thanh lọc cơ thể trên được các võ sĩ thời Muromocchi ở Nhật Bản sáng tạo ra từ thế kỷ 14 và trở nên phổ biến đến ngày nay. Các món ăn tưởng như không cần nấu nướng cầu kỳ, nhưng chứa đựng bao tâm huyết của người bếp trưởng nhằm giữ lại hương vị nguyên bản trong từng miếng cá hay ngọn rau.

 

Thực đơn xanh cho sức khỏe tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi hình ảnh 3

 

Sushi Hokkaido Sachi

Trụ sở chính
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TAKAHIRO
Tầng 28, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
Phone: 08 6287 1579 - Fax: (84-8) 6296 0092