Ngôn ngữ : Tiếng Việt
 

Sashimi của Sushi Hokkaido Sachi - những điều còn bí ẩn

Bạn có chắc rằng bạn hiểu về Sashimi trong văn hoá ẩm thực Nhật Bản và vì sao người Nhật yêu thích Sashimi? Sashimi - món ăn lưu giũ trọn vẹn hương vị tự nhiên. Người Nhật đặc biệt yêu thích Sashimi vì đây là món ăn lưu giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên.

 

 

Wasabi có một vị ngon mạnh mẽ, nóng mà tiêu tán trong vài giây khiến cho thực khách cảm nhận như miếng Sashimi giòn ngọt đang tan chảy trong miệng. Vì vậy có thể nói Sashimi và Wasabi là sự kết hợp tuyệt hảo. Sushi và Sashimi từ lâu đã trở thành đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản. Bạn có thể đã thưởng thức hoặc chưa bao giờ nếm thử Sashimi.

 Nếu như bạn không quen thưởng thức Sashimi hay bạn còn do dự khi thưởng thức thì tôi có thể nói rằng bạn yên tâm bởi Sashimi được chế biến từ cá biển. Cá nước ngọt luôn phải nấu chín vì nó có thể chứa những kí sinh trùng còn cá biển thì hoàn toàn không. Có vị khách đã nói rằng: “Tôi không ăn cá nước ngọt tươi nhưng không do dự để ăn sashimi cá biển”. Hơn nữa mỗi lần ăn lại khám phá ra một điều mới về hương vị.

 

 

Sashimi tại Hokkaido Sachi thường được làm từ các loại hải sản như cá hồi, cá ngừ, bạch tuộc, tôm Nhật, cá kinki, cua hoàng đế... Hải sản làm Sashimi được chọn lọc khắt khe và vô trùng bằng máy đảm bảo vệ sinh ở mức cao nhất.

Gia vị ăn kèm không thể thiếu với Sashimi là Wasabi, xì dầu Nhật và gừng ngâm chua. Wasabi có một vị ngon mạnh mẽ, nóng mà tiêu tán trong vài giây khiến cho thực khách cảm nhận miếng Sashimi giòn ngọt như tan chảy trong miệng. Vì vậy có thể nói Sashimi và Wasabi là sự kết hợp tuyệt hảo.

 

 

Tôi cũng tin rằng nếu đã thưởng thức Sashimi tại Hokkaido Sachi, thì bạn sẽ bị chinh phục bởi hương vị hấp dẫn của nó và chắc rằng bạn sẽ thêm món Sashimi vào trong thực đơn nhà hàng yêu thích của mình.

 

Sushi Hokkaido Sachi

Trụ sở chính
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TAKAHIRO
Tầng 28, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
Phone: 08 6287 1579 - Fax: (84-8) 6296 0092