Ngôn ngữ : Tiếng Việt
 

Quần đảo Hokkaido - Thiên đường ẩm thực hải sản

Đảo Hokkaido được biết đến là một trong những quần đảo nổi tiếng bởi những món hải sản tươi ngon và phong phú, không những thế, đây còn là một trong những điểm hẹn ưa thích của khách du lịch.

Hokkaido (tiếng Nhật: 北海道), là vùng địa lý và là tỉnh có diện tích lớn nhất, là đảo lớn thứ hai của Nhật Bản. Hokkaido nằm ở phía Bắc Nhật Bản, cách đảo Honshu bởi eo biển Tsugaru. Tuy nhiên, người Nhật đã nối liền hai hòn đảo này với nhau bằng đường hầm Seikan. Sapporo là thành phố lớn nhất (đô thị quốc gia của Nhật Bản) đồng thời là trung tâm hành chính ở đây.

 

quan-dao-hokkaido-thien-duong-am-thuc-hai-san

 

Hokkaido là hòn đảo có diện tích lớn thứ 21 và về dân số đây là đảo đông dân thứ 20 trên thế giới. Độ ẩm thấp làm cho mùa hè dễ chịu, trong khi vào mùa đông bạn có thể chơi các môn thể thao mùa đông. Hòn đảo được phổ biến như một điểm đến du lịch trong suốt bốn mùa.

 

Đây là một điểm du lịch nổi tiếng của Nhật với nhiều ngọn núi lửa đã tắt. Vào mùa hè, Hokkaido có những cánh đồng hoa sặc sỡ, khí hậu mát, không bị nóng ẩm. Mùa đông, Hokkaido có tuyết phủ trắng xóa và là điểm tuyệt vời để trượt tuyết.

 

 

Ẩm thực Hokkaido - Đơn giản nhưng độc đáo và sang trọng

Ẩm thực nơi đây rất phong phú và đa dạng, hương vị nhẹ nhàng của gia vị hòa quyện vào hương vị của thức ăn làm bao du khách phải trải lòng mong mỏi sau quá trình khám phá mệt nhoài. Người dân ở đảo Hokkaido có nền ẩm thực tuyệt vời gắn liền với biển là chủ yếu. Hokkaido nổi tiếng là vùng có nhiều hải sản tươi ngon nhất Nhật Bản, vì là vùng nước lạnh xung quanh cực bắc nền Hokkaido là nơi lý tưởng cho cá và thực vật biển sinh sống. Đến đây bạn nhớ thưởng thức các món đặc sản như cua Hanasaki, cua tuyết, cua Hoàng Đế mực, trứng cá hồi, nhím biển và sò điệp…

 

 

Khách du lịch từ khắp mọi nơi trên đất nước đều bị hấp dẫn bởi sự phong phú và đa dạng về cá tươi cũng như như hải sản đã được qua chế biến của Hokkaido. Những hải sản này gồm: cua, sò điệp, nhím biển, trúng cá hồi, cá hồi, cá trích cá bơn, cá tuyết, cá thu, mực ống, bạch tuộc, tôm, bào ngư, ngao biển, và tảo bẹ.

 

 

Là địa phương đứng đầu trong cả nước về sản lượng đánh bắt và nuôi trồng thủy sản chính vì thế, chất lượng của sản lượng hải sản ở đây được đánh giá rất cao đối với nhiều thị trường trên Thế giới. Nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn đó, nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi đã chọn nơi đây là nguồn cung cấp chính để thu mua các nguyên liệu ngon nhất dể đem về chế biến ra các món ăn hấp dẫn phục vụ các thực khách Việt, mang đến cho người dùng những trải nghiệm độc đáo nhất.

 

Tất cả những nguồn nguyên liệu đó đều được nhập khẩu từ đảo Hokkaido trực tiếp về Việt Nam bằng đường hàng không và được bảo quản kỹ lưỡng, góp 1 phần không nhỏ tạo nên các món sashimi tươi ngon được nhiều người yêu thích.

 

Sushi Hokkaido Sachi

Trụ sở chính
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TAKAHIRO
Tầng 28, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
Phone: 08 6287 1579 - Fax: (84-8) 6296 0092