Ngôn ngữ : Tiếng Việt
 

Nhà hàng Sushi Nhật ngon ở đâu ngon

Nhà hàng sushi Nhật ở HCM thì nhiều, nhưng chỗ ngon và được yêu thích phải là Sushi Hokkaido Sachi. Thật vậy, với thế mạnh là nguồn hải sản tươi mới luôn được chọn lọc kỹ càng hàng ngày. Bên cạnh đó, tất cả nguồn nguyên liệu trước khi đưa vào chế biến, sử dụng đều phải được sự thông qua từ những vị bếp trưởng người Nhật.

 

Mỗi chi nhánh nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi đều có một vị bếp trưởng người Nhật quản lý, chịu trách nhiệm chính về chất lượng món ăn cũng như xử lý những vấn đề liên quan khi có sự cố, vì thế Suhi Hokkaido Sachi luôn được đánh giá là nhà hàng sushi Nhật chất lượng ở HCM.

 

 

Nói sơ qua về vị những bếp trưởng của nhà hàng, họ đều là những người cực kỳ tài năng, am hiểu kiến thức ẩm thực Nhật cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, riêng với "bác" Nirita Kiyonori - người có hơn 40 năm kinh nghiệm đứng bếp, cũng chính vì thế mà từng món ăn, mỗi chi tiết, dù nhỏ nhất cũng đều được chăm chút kỹ càng, tỉ mỉ. 


 

Vì vậy mà nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi luôn tự hào là có được đội ngũ nhân viên bếp xuất sắc, không chỉ có những bếp trưởng người Nhật, đội ngũ nhân viên bếp người Việt cũng vô cùng tài năng, tất cả đều đã qua đào tạo bài bản, trường lớp và kinh nghiệm hành nghề nhiều năm. Trước khi được trực tiếp làm việc, tất cả đều đã được sàng lọc gắt gao, lựa chọn cẩn thận để đảm bảo mang đến cho khách hàng những món ăn ngon nhất.

 

 

Tìm cho mình một nhà hàng Sushi Nhật không khó, chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có hàng trăm nhà hàng xuất hiện, nhưng một nhà hàng sushi nhật chính thống, đặc trưng thì bạn nên lựa chon Sushi Hokkaido Sachi làm điểm đến.

Điểm qua hình ảnh một số món ăn của nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi (một trong những nhà hàng Sushi Nhật ở HCM)

 

 

 

Xem thêm: Kanpachi Sashimi, món cá cam Nhật không thể bỏ qua.

 

Sushi Hokkaido Sachi

Trụ sở chính
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TAKAHIRO
Tầng 28, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
Phone: 08 6287 1579 - Fax: (84-8) 6296 0092