Ngôn ngữ : Tiếng Việt
 

Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi và các điểm nhấn độc đáo.

Mỗi nhà hàng đều có 1 nét đặc trưng, làm nên tên tuổi của nhà hàng mình, nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi cũng vậy, nhưng những đặc trưng đó đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

 

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí MinhSushi Hokkaido Sachi có 3 chi nhánh được đặt tại những khu phố, trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất Sài thành, chính những vị trí đắc địa đã góp phần tạo nên những thuận tiện cho khách hàng khi đến với nhà hàng.

 

Bên cạnh 1 menu phong phú với gần 100 món ăn (sushi, sahimi, nigiri, roll...) được chế biến công phu mang đậm phong cách ẩm thực Nhật Bản chính thống đã đem lại cho các thực khách những trải nghiệm độc đáo và khó quên. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu chế biến được kiểm duyệt và bảo quản nghiêm ngặt, đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên các món ăn hấp dẫn bậc nhất. Qua bàn tay của đội ngũ đầu bếp người Nhật và Việt Nam chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, các món ăn thực sự đã lôi cuốn thực khách ngay từ cái nhìn đâu tiên, đề cao và chăm chút kỹ lưỡng trong việc tạo hình món ăn đã tạo ra 1 sự kích thích không hề nhẹ từ thị giác đến vị giác.

 

nha-hang-sushi-hokkaido-sachi-va-cac-diem-nhan-doc-dao

 

Sẽ không ngoa khi nói chất lượng dịch vụ tại Sushi Hokkaido Sachi cực kỳ hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên phục vụ được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, luôn đặt tiêu chí “ khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu, chắc chắn sẽ đem đến cho các khách hàng 1 bữa ăn thoải mái, 1 trải nghiệm khó quên. Cam kết phục vụ hết sức mình, khi cần là sẽ có.

 

Nếu bạn đã từng 1 lần đến với nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi, sẽ không quá ngạc nhiên khi điểm nhấn rõ rệt của nhà hàng đó là 1 không  gian rất Nhật. Từ lối kiến trúc, trang trí hay thậm chí là đến những bộ dụng cụ phục vụ cũng mang hồn Nhật. Không cần phải sang tận Nhật mới có thể thưởng thức được món Nhật phải không các bạn, 1 nét văn hóa Nhật đang hiện diện ngay giữa Sài gòn phồn vinh. Chúng tôi đã mang nước Nhật đến cho các bạn.

 

Sushi Hokkaido Sachi

Trụ sở chính
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TAKAHIRO
Tầng 28, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
Phone: 08 6287 1579 - Fax: (84-8) 6296 0092