Ngôn ngữ : Tiếng Việt
 

Bào Ngư ở Sushi Hokkaido Sachi – Món Ăn Cực Phẩm Xa Xỉ Hàng Đầu.

Bào ngư của nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi là một trong những món ăn được ưa chuộng với nhiều thực khách, nhưng trước hết cùng tìm hiểu tại sao món ăn này lại độc đáo và thu hút đến như vậy nhé.

 

Sống dưới những tầng nước sâu của đại dương băng giá, những loài cá Tuyết, cá Hồi, cá Hoke, Mực, Bạch tuộc, Nhím biển, Bào ngư… đều đạt đến một chất lượng tuyệt hảo. Trong số những hải sản quý hiếm ấy, không thể không nhắc đến bào ngư. Bào ngư là loại hải sản quý hiếm thường chỉ xuất hiện trong các bữa tiệc vương giả. Trong thời phong kiến, bào ngư là một trong 8 món “bát trân” dành riêng cho vua chúa. Bào Ngư ở Hokkaido rất nổi tiếng và được người Nhật đặc biệt yêu thích vì có vị ngon không nơi nào sánh kịp. Đó là lý do tại sao nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi lại tin tưởng và lựa chọn nơi đây làm nguồn nguyên liệu chính để nhập khẩu về Việt Nam. Về dinh dưỡng, bào ngư là một trong những đặc sản đứng đầu hải vị

 

bao-ngu-o-hokkaido

 

Đây là một trong những hải sản quý hiếm và có giá trị kinh tế cao. Chúng thường có ở các vùng biển, hải đảo nhiều đá. Lúc còn nhỏ bám gần bờ, càng lớn chúng càng di chuyển ra xa và sâu hơn ở đá ngầm dưới biển. Để bắt được bào ngư to, phải lặn sâu xuống biển, tách chúng ra khỏi những tảng đá ngầm.

 

Thịt bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng, có tác dụng trong việc tăng khí, hạ nhiệt, bổ thận, chống suy nhược cơ thể.

 

Bào ngư ăn sống rất ngon miệng. Món ăn không mất nhiều thời gian để chế biến nhưng rất ngon và bổ dưỡng. Đây cũng chính là một trong những món sashimi được thực khách ưa chuộng nhất khi đến nhà hàng.

 

Tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi, bào ngư được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, trải qua các khâu kiểm dịch nghiêm ngặt, món ăn này sớm lấy được rất nhiều tình cảm của thực khách không chỉ người Việt mà ngay cả những người Nhật ở Hồ Chí Minh cũng phải hài lòng.

Xem thêm: Cách làm món bánh xèo kiểu Nhật cực dễ

 

Sushi Hokkaido Sachi

Trụ sở chính
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TAKAHIRO
Tầng 28, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
Phone: 08 6287 1579 - Fax: (84-8) 6296 0092